Giải bóng đá LHS Lào ĐH Công nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ I

• 17/11/2016 | 11:05- Lượt xem: 161
Được sự đồng ý của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam; Nằm trong kế hoạch hoạt động VHVN - TDTT năm 2016 cho Lưu học sinh nước CHDCND Lào đang học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội; Nhằm tạo sân chơi cho Lưu học sinh Lào có cơ hội giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường sức khoẻ để học tập tốt hơn.

Từ ngày 29/10/2016 đến ngày 17/11/2016, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức “Giải bóng đá Lưu học sinh Lào Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ I” với 12 đội tuyển tham gia tranh tài, đến từ Trường Hữu nghị 80, Đại học Điện lực, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Tài chính, Trung tâm Sinh viên Quốc tế, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Đại học Mỏ - Địa chất, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Sư Phạm Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Giải bóng đá hân hạnh nhận được sự đồng hành từ đại diện của Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, ngài Dai Rattanaphaivanh - Bí thư thứ 3 Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Hạ Bá Tiến - Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên Nhà trường chào mừng và chúc các vận động viên thi đấu hết mình, phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những trận đấu đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội tuyển Trung tâm Sinh viên Quốc tế.

Giải nhì thuộc về đội tuyển Học viện Ngân hàng.

Giải ba thuộc về đội tuyển Trường Hữu nghị 80

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao tặng Giải cầu thủ xuất sắc nhất và Giải thủ môn xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai mạc Giải bóng đá Lưu học sinh Lào Đại học Công nghiệp Hà Nội mở rộng lần thứ I:

Đăng ký học trực tuyến
 Đăng ký học