Lễ bế giảng khoá I Chương trình Đại học York St John (Vương quốc Anh)

  • 09/02/2017 | 15:45- Lượt xem: 738
Sáng ngày 14/01/2017, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ Bế giảng khoá I Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Quản lý kinh doanh giữa Đại học Công nghiệp Hà Nội (Việt Nam) và Đại học York St John (Vương Quốc Anh).

 

 

Lễ bế giảng hân hạnh được đón tiếp Giáo sư Robert Aiken - Giám đốc phát triển và Hợp tác quốc tế, trường Đại học York St John (Vương quốc Anh); Ngài John Lee - Tổng Giám đốc TEG International College (Singapore).

 

 

Về phía trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có TS. Bùi Thị Ngân - phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Nhà trường, các thầy cô trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình cùng sinh viên tốt nghiệp.

 

 

Chương trình quản lý kinh doanh - Bachelor of Art (Hons) Business Management tổ chức tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức cơ bản vững chắc trong các vấn đề của quản lý kinh doanh với việc tạo cho sinh viên cơ hội phát huy khả năng của mình trong sự nghiệp tương lai.

 

 

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo có đủ kiến thức và bản lĩnh để nắm bắt những cơ hội việc làm tốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công nghiệp dịch vụ trong nền kinh tế quốc dân.

 

 

Sự kiện lễ tốt nghiệp này khẳng định định hướng phát triển đào tạo hợp tác quốc tế đúng đắn của Nhà trường với Đại học York St John (Vương Quốc Anh) nói riêng và với các nước có nền giáo dục hiện đại, tiên tiến nói chung trong giai đoạn hiện nay, là mốc son quan trọng của Trường trong tiến trình mở rộng, hợp tác đào tạo mang tầm quốc tế.

 

Video buổi lễ:

 

 

Xem thêm ảnh tại đây.

 Đăng ký học trực tuyến 
 Đăng ký học