Quên Đi “Lo Lắng” Sau Kỳ Thi Quốc Gia – Chọn học tập tại IEC

  • 09/02/2017 | 09:20- Lượt xem: 44409
Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia vừa kết thúc nhưng với nhiều thí sinh có số điểm “chấp chới” thì con đường chọn trường vẫn chưa đi đến đích cuối. Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đang trở thành một giải pháp vững vàng cho thí sinh và gia đình bởi yêu cầu đầu vào đơn giản, ngành học phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội.

CƠ HỘI HỌC 1 CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC 2 BẰNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Đây là cơ hội đặc biệt cho các thí sinh có từ ngưỡng điểm đảm bảo (điểm sàn) trong kỳ thi Quốc gia năm 2017. Các em sẽ được đăng ký học chương trình Quản lý kinh doanh – ĐH York St John, trong quá trình học các em được học bổ sung những môn theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo để có thể nhận thêm được một bằng đại học chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh do trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cấp.

Còn đối với các thí sinh không theo học chương trình 2 bằng các bạn vẫn dễ dàng đăng ký để được vào học chương trình Cử nhân Quản lý kinh doanh – ĐH York St John.

 

THỦ TỤC ĐỂ ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC DỄ DÀNG

Chỉ cần đạt số điểm tương đối, có đầy đủ chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ tiếng anh (nếu có) và đơn xin nhập học cùng các giấy tờ cá nhân, các bạn học sinh đã hoàn tất bộ hồ sơ nhập học tại Đại học York St John qua website: www.fict.edu.vn chỉ mất chưa đến năm phút. Tại IEC việc xét tuyển sinh viên nhập học giống như tất cả các trường ĐH tại Vương Quốc Anh, đó là dựa trên các tiêu chí học lực, khả năng ngoại ngữ và phỏng vấn đầu vào.

 

TIẾNG ANH KHÔNG PHẢI LÀ RÀO CẢN

Với thiết kế chương trình tiếng Anh linh động các bạn sẽ không phải lo lắng nếu tiếng Anh của các bạn chưa tốt. Với giáo trình phù hợp, có nhiều cấp trình độ khác nhau, cộng với sự nhiệt tình và kinh nghiệp của các thầy cô giáo các bạn sẽ sớm hoàn thiện khả năng của mình một cách nhanh nhất. Khác với các chương trình được giảng dạy tại trung tâm Tiếng Anh, khóa học tiếng Anh tại IEC được thiết kế theo chuẩn quốc tế và phục vụ việc học tập tại đại học với các kĩ năng cần thiết trong nghiên cứu và thuyết trình. Các bạn sẽ tự tin khi tham dự học các môn chuyên ngành

 

Sinh viên khóa 1 - ĐH York St John

CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI IEC CÓ THỰC SỰ LÀ NỖI LO 

Đa số phụ huynh học sinh khá băn khoăn về chi phí theo học tại các trường quốc tế, nhưng trên thực tế kinh phí này chỉ bằng 1/10 chi phí học tập tại Anh Quốc. Học phí của chương trình linh động được đóng theo từng kỳ học, kỳ cuối sinh viên được nhà trường hỗ trợ học phí chỉ còn 20.000.000 vnđ/kỳ một chi phí rất phù hợp cho một chương trình Quốc tế

 

NGÀNH HỌC ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Với chuyên ngành Quản lý kinh doanh các bạn sinh viên học tập được rất đa dạng các môn học như: Quản lý, Marketing, Quản trị nhân sự …. Sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng xin được công việc ở các vị trí khác nhau.

Ngòai ra sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể dễ dàng theo học thạc sỹ tại các đại học danh tiếng trên toàn thế giới, cũng như tham gia vào thị trường lao động trên toàn cầu.

 

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU

IEC mang đến cho sinh viên rất nhiều những trải nghiệm đa dạng, cơ hội để phát triển năng lực, cá tính của mình. Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị đồng bộ tại nhà trường, giúp các bạn có được sự thoải mái nhất khi học tập

Trong quá trình học tập  sinh viên được tham gia rất nhiều  các hoạt động kỹ năng và được giới thiệu đi thực tập tại các doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm. Như tất cả các trường ĐH danh tiếng trên thế giới, mục tiêu đào tạo của IEC là chú trọng phát triển từng cá nhân và phát huy những điểm mạnh nhất của sinh viên để giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất. IEC tin tưởng rằng, cho dù sinh viên với học lực trung bình không cao ở bậc Phổ Thông Trung Học, được phát triển trong môi trường tốt như IEC sẽ vẫn có thể thành công trong tương lai.

Chính vì vậy, IEC luôn mở rộng cánh cửa chào đón tất cả các em học sinh có niềm tin vào bản thân mình. Vậy tại sao không đăng kí ngay để có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế hiện đại, năng động này ngay tại Việt Nam.

 

Cở sở vật chất hiện đại của trung tâm

Click để xem thêm về thông tin tuyển sinh khóa 5 - York St John

Click để xem thêm về thông tin tuyển sinh cử nhân Khoa học máy tính - ĐH Frostburg (Hoa Kỳ)

 Đăng ký học trực tuyến 
 Đăng ký học