• Quên Đi “Lo Lắng” Sau Kỳ Thi Quốc Gia – Chọn học tập tại IEC

  Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia vừa kết thúc nhưng với nhiều thí sinh có số điểm “chấp chới” thì con đường chọn trường vẫn chưa đi đến đích cuối. Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đang trở thành một giải pháp vững vàng cho thí sinh và gia đình bởi yêu cầu đầu vào đơn giản, ngành học phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội....

 • Viết bài và tham dự Hội thảo Khoa học quốc tế thường niên lần thứ 32 của Hiệp hội Kinh doanh châu Á - Thái Bình Dương (Pan-Pacific)

  Nhà trường thông báo đến các đơn vị, các nhà khoa học và cá nhân trong toàn trường hưởng ứng và tham gia viết bài báo, đóng góp cho sự thành công của hội thảo.

 • Buổi dã ngoại tại Thung Nai, Hoà Bình

  Ngày 10/04/2015, các sinh viên chương trình Đại học York St John đã tổ chức buổi dã ngoại tại Khu Du lịch Sinh thái Thung Nai (xã Thung Nai, huyện Cao Phong, tỉnh Hoà Bình).

 • Thư mời tham dự Hội thảo

  Hội thảo được tổ chức để giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo Cử nhân Quốc tế của Đại học York St John - Vương quốc Anh, lợi ích học tập, giá trị của bằng cấp cũng như phương pháp đào tạo của nhà trường.

 • Thông báo tổ chức Ngày hội việc làm Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2015

  Nhằm tạo điều kiện cho HSSV Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội có cơ hội tiếp cận thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp trước khi tốt nghiệp, Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và tìm được ứng viên tốt nhất, Nhà trường tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2015”:...

 • Tổ chức buổi nói chuyện về kỹ năng quản lý thời gian và lập báo cáo

  Để trang bị cho HSSV những kỹ năng thiết yếu trước khi tốt nghiệp, Nhà trường phối hợp với ông Cho Won Sang - Nguyên Phó Chủ tịch phụ trách nghiên cứu phát triển điện tử - viễn thông tập đoàn Samsung tổ chức buổi trao đổi về kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng lập báo cáo.

 • Hội thảo cơ hội việc làm

  Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty Canon Việt Nam tổ chức chương trình hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm dành cho sinh viên đại học chính quy khóa 6.

 • Tổ chức lễ bế giảng cho lưu học sinh Lào khóa 6

  Theo thông báo số 63/TB-ĐHCN của Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ký ngày 25/03/2016 về việc tổ chức lễ bế giảng cho lưu học sinh Lào khóa 6 - chuyên ngành Tài chính Ngân hàng như sau:

 • Giao lưu giữa HS-SV HaUI và KIJEON

  Nằm trong chương trình hợp tác đào tạo trao đổi sinh viên giữa Đại học Kijeon (Hàn Quốc) và Đại học Công nghiệp Hà Nội, buổi giao lưu văn hoá ẩm thực, văn nghệ giữa sinh viên hai trường diễn ra ngày 23/04/2015 tại khuân viên khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, Đại học Công nghiệp Hà Nội thực sự đã tạo nên một dấu ấn khó quên đối với tất cả thầy cô giáo và sinh viên tham dự....

 Đăng ký học trực tuyến