Về chúng tôi

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) là một đơn vị thuộc trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội – đơn vị hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực hướng ứng dụng trên toàn quốc.

Thông báo tuyển sinh ĐH ngành Khoa học Máy tính (Đại học Frostburg Hoa Kỳ); ngành Quản lý Kinh doanh (Đại học York St John)

IEC có nhiệm vụ tổ chức đào tạo các chương trình tiên tiến hợp tác với các nước phát triển; tổ chức đào tạo cho người nước ngoài có nhu cầu học tập tại Việt Nam. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường Đại học Công nghiệp trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu quốc tế hóa và hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế xã hội Việt Nam.

Các đối tác quốc tế ĐH Hồ Nam (TQ), ĐH York St John (Anh), Học viện TAFE SA(Úc)

Trụ sở chính của IEC được đặt tại trung tâm trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Đó là tòa nhà 5 tầng được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Phòng học được thiết kế với màu gỗ làm chủ đạo tạo nên không gian hàn lâm học thuật. Nổi bật trên nên gỗ là các điểm nhấn màu vàng tươi đem lại sự hưng phấn cho người học. Các giảng đường được đảm bảo về độ cách âm, chiếu sáng, mầu sắc phù hợp với hoạt động giảng dạy và học tập. Cùng với đó là hệ thống Internet, âm thanh, trình chiếu tiêu chuẩn quốc tế

Khu học xá tiêu chuẩn châu Âu tại Trung tâm IEC

IEC với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hợp tác với các trường Đại học nước ngoài như York St John University (York – United Kingdom), Trường Hữu nghị Hà Nội – Viêng Chăn (CHDCND Lào) đào tạo hơn 3500 sinh viên Việt Nam và 300 lưu học sinh quốc tế góp phần khẳng định được con đường đi lên trong xu thế hội nhập của toàn trường.

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp của Học viện Công nghệ Nam Úc( TAFE SA)

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trung tâm đã được đào tạo về quản lý giáo dục, chuyên môn tại nước ngoài đã vận hành hoạt động của trung tâm theo tiêu chuẩn của các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy, đánh giá tiên tiến, cách thức đáp ứng yêu cầu của người học đã được áp dụng thành công tại Trung Tâm.

Trao đổi chuyên môn, học thuật với đồng nghiệp nước ngoài

Từ năm 2012, IEC quản lý toàn diện lưu học sinh quốc tế tại trường, cán bộ-nhân viên trung tâm với nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm đã biến trung tâm trở thành ngôi nhà thứ hai của LHS.

Với môi trường chuyên nghiệp, tất cả mọi người khi tham gia làm việc và học tập tại Trung tâm đều được tạo điều kiện phát huy hết những thế mạnh của mình làm nên sự nghiệp cũng là góp phần cho sự thành công chung. Đặc biệt, học ở IEC sinh viên còn nhận được sự quan tâm, chia sẻ, hướng dẫn cụ thể chân tình về học tập, rèn luyện và cuộc sống. Đối với sinh viên cán bộ, giảng viên, nhân viên trung tâm không chỉ là người thầy, người quản lý tận tụy mà còn là người bạn chân thành.

Ngôi nhà thứ hai của Lưu học sinh

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Công nghiệp Hà nội- đơn vị Anh hùng thời kỳ đổi mới, tiếp tục phát huy truyền thống của Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế trước đây, trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) đang từng bước chuyển mình vươn lên tầm cao mới, xây dựng một đơn vị đoàn kết vững mạnh xứng đáng với sự lựa chọn của người học, sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo nhà trường.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (IEC) – Đại học Công nghiệp Hà Nội

Thông báo tuyển sinh ĐH ngành Khoa học Máy tính (Đại học Frostburg Hoa Kỳ); ngành Quản lý Kinh doanh (Đại học York St John)

Back to top button